Anh Dũng – Nội thất phòng ngủ trẻ em siêu dễ thương

Nội thất phòng ngủ trẻ em là một trong những câu đố khó cho các bậc cha mẹ. Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em như thế nào cho đẹp, khoa học và thu hút trẻ. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé. Dưới đây Happy Bếp sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế phòng ngủ siêu xinh trong căn nhà phố của anh Dũng nhé!

Nội thất phòng ngủ trẻ em dễ thương

Phối màu theo sở thích của bé

Để thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp và chắc chắn thu hút bé trước khi thiết kế ba mẹ có thể thử hỏi bé về màu sắc bé yêu thích. Sau đó trong quá trình thiết kế thi công nội thất, Happy Bếp sẽ dựa trên màu sắc yêu thích của bé để thêm các chi tiết, màu sắc sao cho phù hợp nhất!

Với phòng ngủ cho bé gia đình anh Dũng, Happy Bếp đã lựa chọn phối với màu yêu thích của bé là màu xanh lá cây.

  • Màu xanh lá cây được dùng để sơn toàn bộ mặt tường phía đầu giường ngủ, thêm vào đó trần nhà có những hình ngôi sao trang trí cũng được phủ màu xanh lá mát mắt.
  • Sử dụng màu xanh yêu thích của bé trong các phụ kiện khác: Màu kệ trang trí mini, màu ghế, … ngay cả màu ga giường cũng sử dụng màu xanh nghiêng vàng để tạo sự hài hòa nhất.
happybep.com.vn-nội thất phòng ngủ trẻ em
Phòng ngủ phối màu dễ thương

Tạo điểm nhấn bằng kệ trang trí nhỏ xinh

Kệ trang trí vừa để cất giữ, để đồ chơi, đồ dùng của bé gọn gàng cũng là yếu tố tạo nên điểm nhấn cho không gian. Ở đây Happy Bếp đã thêm kệ trang trí gắn tường hình học phía đầu giường ngủ, khiến bức tường thêm ấn tượng, đặc sắc. Phía đối diện lại có kệ tivi – kệ trang trí 2 trong 1 với nhiều ngăn nhỏ xinh xắn!

Thêm tranh tường dễ thương

Thay vì mất nhiều chi phí cho việc ốp gỗ, ốp tường như phòng ngủ ba mẹ, phòng ngủ cho bé có thể được vẽ sơn tường với những hoa văn, họa tiết dễ thương. Vừa khiến không gian tươi sáng, rực rỡ cũng cực kỳ thu hút trẻ.

Loại bỏ các chi tiết nội thất không cần thiết

Các chi tiết nội thất không cần thiết như: phụ kiện trang trí…  là không cần thiết với phòng ngủ trẻ em, nhất là cho các bé dưới 6 tuổi. Bởi trong khi chơi đùa bé có thể làm rơi, vỡ các phụ kiện.

Do vậy mà nội thất phòng ngủ trẻ em thường được tối giản. Tuy nhiên không gian vẫn đảm bảo thông thoáng để ba mẹ có thể chủ động mua sắm thêm đồ chơi cho bé hoặc kết hợp với tủ kệ nhiều ngăn để cất giữ đồ chơi của bé một cách gọn gàng ngăn nắp hơn.

Tập trung vào các chi tiết nội thất cần thiết

Giường ngủ hiện đại tối giản

Giường ngủ thông minh được thiết kế theo phong cách hiện đại giúp tối ưu không gian. Phía đầu giường một bên bố trí bàn học nhỏ, một bên là bục trang trí thấp tạo điểm nhấn!

Không thể thiếu bàn học

Với phòng riêng các bé, thì không bao giờ có thể thiếu bàn học được. Một bàn học thiết kế chiều cao phù hợp lứa tuổi bé giúp bé có thể học tập hay vui chơi vẽ tranh thoải mái nhất.

Với phòng ngủ cho bé gia đình anh Dũng, Happy Bếp đã thiết kế một bàn học nhỏ phía đầu giường + 1 bàn học và vẽ tranh – bày đồ chơi 3 trong 1 cho bé ở phía đối diện.

Thêm một lưu ý nhỏ là: khu vực đặt bàn học nên được trang trí dễ thương, hút mắt bé để bé có hứng thú hơn với việc học.

Trên đây chính là nội thất phòng ngủ trẻ em của gia đình anh Dũng. Có thể thấy phòng ngủ của bé đã ứng dụng hoàn hảo phong cách nội thất tối giản tiết kiệm chi phí tối ưu! Không gian đảm bảo đẹp, gọn gàng, thẩm mỹ lại tối ưu chi phí thiết kế, thi công cực tốt.

Bạn thấy sao về mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này! Nếu bạn tư vấn, lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ, nội thất nhà phố trọn gói. Bạn hãy liên hệ ngay Happy Bếp để được tư vấn, hỗ trợ 24/7 nhé!

Truy cập Fanpage để cập nhật những thông tin và sản phẩm mới nhất!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN, NHẬN BÁO GIÁ NHANH NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *